Công Ty Camera

Thứ bảy, 12/03/2016 - 10:31 AM

Công Ty TNHH TM - DV Công Nghệ Nguyễn Trần gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thịnh vượng!


- Công ty chúng tôi chuyên cung cấp, thi công, lắp đặt các hệ thống thiết bị an ninh, camera quan sát, thiết bị báo cháy, thiết bị chống trộm......

 

- Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, năng động, nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng.

 

- Công ty luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới và thú vị.

 

- Nguyễn Trần luôn nỗ lực, tìm tòi, học hỏi và sáng tạo hơn để ngày càng hoàn thiện và phát triển một cách toàn vẹn nhất.

 

- Nguyễn Trần xin cam đoan đến quý khách hàng tuyệt đối không dùng kỹ xảo, thủ đoạn, bởi Công ty tin rằng khởi nghiệp xuất phát từ tinh thần đúng sẽ tạo nền tàng và phong cách chuẩn mực, tạo được niềm tin nơi khách hàng.

 

Xin trân thành cảm ơn!


 Hỗ trợ trực tuyến
Phòng kinh doanh
 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  58
 • Tuần này:
  562
 • Tuần trước:
  1092
 • Tháng trước:
  1535
 • Tất cả:
  186488

Địa chỉ: 1/89 Đường Cầu Xéo, Phường. Tân Sơn Nhì, Quận. Tân Phú, TP.HCM
Tel: 08 62.671.545          Fax: 08 62.671.545
Email: congnghenguyentran@gmail.com

 

 

 © Copyright 2016 congnghenguyentran.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn